Đăng ký dịch vụ thiết kế

Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi thường gặp

Mộc Xinh đặt phương châm sáng tạo lên hàng đầu và tuyệt đối nghiêm cấm việc copy, dập khuôn. Mộc Xinh cam kết đem niềm vui và đam mê vào từng nét vẽ thiết kế và từng chi tiết thi công. Sản phẩm dành cho mỗi khách hàng là độc nhất vô nhị.

Trong quy trình thiết kế của mình, khách hàng được đặt tại vị trí trung tâm. Từng bước của thiết kế được khách hàng phê duyệt trước khi triển khai các bản vẽ chi tiết hơn. Sản phẩm thiết kế sau cùng kế thừa toàn bộ ý kiến của khách hàng và những tư vấn chuyên môn của Mộc Xinh. Do đó, khách hàng là người đã góp phần quan trọng trong việc tạo nên bản thiết kế của chính mình.

Điều này là khó vì còn tùy thuộc vào phần đó là phần nào, có phải trọng yếu không?

Mộc xinh đang xây dựng lên một thương hiệu, việc thi công một phần dẫn đến thông điệp của bản thiết kế không được truyển tải đẩy đủ qua sản phẩm thi công và vì vậy nguyên tắc làm việc của Mộc Xinh bị vi phạm.

Trong tình huống này, khách hàng phải thống nhất cả về ý tưởng thiết kế và mức đầu tư với Mộc Xinh ngay từ trước khi bắt đầu.

Không! Tuy nhiên Mộc Xinh sẽ có thể tham gia vào quá trình thi công với tư cách giám sát quyền tác giả. Những hạng mục nào sai phạm lớn so với bản thiết kế có thể cần phải chỉnh sửa.

Được! Mộc Xinh sẽ căn cứ vào thiết kế và những nhà cung cấp đã có quan hệ với Mộc Xinh sẽ tiến hành lên báo giá chi tiết gửi khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý với báo giá, Mộc Xinh sẽ tiến hành ký kết hợp đồng thi công, lên tiến độ sơ bộ và thi công. Mộc Xinh tôn trọng các thông số, kích thước trong bản thiết kế.

Được! Mộc Xinh nhận các đơn hàng thiết kế và dừng lại ở công đoạn thiết kế. Nếu khách hàng có nhu cầu thi công thì Mộc Xinh sẽ tiếp tục ký hợp đồng thi công. Đây hoàn toàn là lựa chọn của khách hàng.

Tại Mộc Xinh nói riêng và các công ty thiết kế nói chung thì đơn giá thi công tính theo m2 mặt bằng trong biên độ 180.000 – 250.000 VND/m2. Những công trình lớn sẽ được thiết kế với đơn giá thấp hơn.

Ngoài ra khi khách hàng vừa thiết kế vừa thi công tại Mộc Xinh, thì phí thiết kế sẽ được chiết khấu theo tỷ lệ được quy định từng thời kỳ và tối đa lên tới 50%!

Có!

Mộc Xinh có các gói tiết kiệm, gói đầy đủ và gói nâng cao dành cho khách hàng. Với mặt bằng 80m², phương án tiết kiệm chỉ cần 200-240 tr VND; phương án đầy đủ cần 240-300 tr VND; phương án nâng cao thì tùy theo yêu cầu vật liệu của khách hàng, số tiền dao động lớn.

Bạn sẽ lần lượt ký 2 hợp đồng với Mộc Xinh: Hợp đồng thiết kế & Hợp đồng thi công.

Với trường hợp cụ thể là căn phòng 80m², Mộc Xinh sẽ thiết kế trong vòng khoảng 10-20 ngày và thi công là 20 ngày tùy theo mức chi tiết của các sản phẩm nội thất.

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đăng ký thiết kế